Tin tức

Sử dụng cửa lưới chống muỗi cùng với xu thế sống xanh hiện nay

29/07/2021

Hiện nay xu hướng sống xanh đang ngày trở nên thịnh hành tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Sống xanh có nghĩa là gần gũi với thiên nhiên, tạo không gian của ngôi nhà có nhiều màu xanh của cây cối, hồ nước... Cây xanh sẽ giúp cho giải nhiệt thoáng mát cho ngôi nhà, và cung cấp thêm nhiều ô xy vốn rất tốt cho sức khỏe con người. Để tận dụng được thêm giá trị của sống xanh giữa cây cối thiên nhiên, thì bạn nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi và cũng là để phòng chống những tác hại của côn trùng và muỗi gây ra thường hay xuất hiện ở nơi nhiều cây xanh thiên nhiên.

1. Những lợi ích của việc sống xanh cho các đô thị thành phố hiện nay

Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mang lại của việc sống xanh. Ngày nay đô thị hóa mạnh mẽ cũng khiến cho nhiều khu vực bị bê tông hóa nghiêm trọng. Các nhà phát triển đô thị, nhà ở để tiết kiệm chi phí bất động sản đắt đỏ, đã ngày một làm tăng mật độ xây dựng, nhà chồng nhà, đô thị chồng đô thị, và giảm bớt đi những không gian sống công cộng, cây xanh, công viên... Các tòa nhà lại sử dụng những loại vật liệu dễ thi công, tiện lợi như cửa kính... lại càng làm tăng nhiệt độ môi trường. Không những thế, mật độ ở dày đặc làm cho các tòa nhà phả ra hàng ngàn chiếc điều hòa cục nóng đốt cháy không gian bao bọc nơi ta ở.

Do vậy, để làm giải nhiệt, cân bằng sống môi trường, thì ta cần trồng nhiều cây xanh, trang trí nhiều tiểu cảnh, bể nước... để giải tỏa bớt nhiệt độ nóng bức của đô thị hóa. Cây xanh làm dịu mát rất nhiều những cung đường, những khối bê tông nóng bức. Ngoài ra cây xanh còn giúp cung cấp thêm nhiều khí ô xy trong quá trình quang hợp, hút khí cacbon, khiến cho điều kiện sống cũng như không khí được cân bằng, trong lành hơn. Do vậy việc trồng nhiều cây xanh, sống xanh đang là xu thế tiên phong để cứu lấy điều kiện sống của người dân nơi đô thị.

2. Sống xanh có mặt trái nào không và cách khắc phục

Việc trồng quá nhiều cây xanh um tùm không hẳn là không có mặt trái bên cạnh những lợi ích to lớn. Đó là việc phát triển các loại côn trùng, sâu bọ, cũng như muỗi và có thể có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống con người. Côn trùng đặc biệt là muỗi đốt có thể reo rắc và lây lan các dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản...

Tuy nhiên việc xử lý nó hoàn toàn đơn giản, đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Với sản phẩm hữu ích này, gia đình của bạn sẽ yên tâm tận hưởng không gian sống xanh, và không còn lo bị muỗi và côn trùng tấn công nữa. Không những vậy, cửa lưới chống muỗi còn giúp cho ngôi nhà luôn thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên nên việc sống xanh lại càng thêm được tận hưởng hơn nữa.

Bạn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống muỗi cùng với xu thế sống xanh ngày nay nhé.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830