Tin tức

Có nên đầu tư lắp cửa lưới chống muỗi cho nhà mình không?

31/08/2021

Muỗi – loài côn trùng nguy hiểm bậc nhất trên thế giới, luôn sinh sống xung quanh chúng ta. Nó là nguyên nhân chủ yếu để gây ra hàng loạt căn bệnh nguy hiểm trên thế giới như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản,…Hiện nay các sản phẩm chống muỗi đã ra đời để ngăn chặn loài côn trùng nguy hiểm này như bình xịt muỗi, vợt điện,…Tuy nhiên những biện pháp này chỉ diệt được muỗi bên trong nhà chứ không ngăn cản được việc chúng bay tiếp vào trong nhà. Để khắc phục việc này, cửa lưới chống muỗi đã ra đời. Vậy có nên lắp cửa lưới chống muỗi này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Đặc điểm nổi bật của cửa lưới chống muỗi

- Ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi, côn trùng hay thậm chí là cả gián và chuột.

- Cách sử dụng đơn giản, tuổi thọ cao.

- Không sử dụng bất cứ hóa chất độc hại nào nên rất an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

- Chống chịu tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

- Không che ánh sáng, tọa bầu không khí thoáng mát cho gia đình bạn.

- Dễ dàng trong việc vệ sinh cửa.

- Có thể lắp đặt đa dạng vị trí trong gia đình.

2. Mẫu mã và kiểu dáng đa dạng

- Cửa lưới có rất nhiều loại, phù hợp với mọi gia đình, công ty, hay văn phòng. Với các hộ gia đình có không gian sống rộng rãi, họ sẽ sử dụng cửa chống muỗi cố định giá rẻ, với những văn phòng công ty với diện tích hạn hẹp thì cửa lưới chống muỗi dạng xếp, dạng cuốn, dạng lùa là sự ưu tiên của họ.

- Cửa lưới chống muỗi có 4 loại chính: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi cố định, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi cách mở, cánh lùa. Mỗi loại cửa lưới đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng không gian sống và nhu cầu lắp đặt cửa lưới của người dùng.

3. Tăng tính thẩm mỹ cho gia đình bạn

- Không những bảo vệ sức khoẻ cho gia đình và cộng đồng, cửa lưới chống muỗi còn tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Điều này sẽ được thực hiện dễ dàng khi bạn lựa chọn được phong cách và màu sắc cửa lưới phù hợp với ngôi nhà của mình.

- Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để tận hưởng nhiều hơn nữa không khí trong lành vào phòng thì cửa lưới là giải pháp lý tưởng khi mở các cánh cửa cố định và đóng cửa lưới lại. Điều này cũng tránh cho ngôi nhà bị ẩm thấp, có mùi khó chịu, ngăn nấm mốc phát triển từ đó cải thiện sức khỏe gia đình.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830