Tin tức

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm gì

22/09/2021

 

Cửa lưới chông muỗi là sản phẩm được chế tạo ra với mục đích ngăn ngừa những tác động tiêu cực từ môi trường cho con người. Chúng giúp ngăn ngừa khói bụi và đặc biệt nhất chúng là sản phẩm tốt nhất để phòng chống các loài côn trùng có hại từ môi trường bên ngoài như muỗi gián ong tới sức khỏe của con người. Chúng có các chức năng đặc biết cũng như đặc tính riêng nhằm thỏa mãn mục đích bảo vệ sức khỏe con người. Thế nến chúng ta cùng tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi là gì mà chúng lại đặc biệt như vậy nhé.

 

  1. Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm được cấu tạo chính từ lưới có các lỗ nhỏ nhằm phòng chống các loại côn trùng từ môi trường. Bên cạnh đó, cửa lưới còn có khuôn được tạo nên từ các thanh nhôm và phụ kiện nhựa nhằm cố định cửa với tường giúp cửa lưới được chắc chắn không bị bung khi bị các tác động bới các lực từ môi trường xung quanh.

  1. Đặc điểm của các phụ tùng của cửa lưới

Cửa lưới được cấu tạo chủ yếu ba bộ phận chính là khung nhôm các linh kiên lắp ráp và lưới đặc chế.

  • Về khung nhôm

Khung được làm từ nhôm chất lượng cao có tuổi thọ trung bình từ 10 – 20 năm, có tính chống va đập mạnh nhằm hạn chế méo móp khi lắp đặt và sử dụng. Bên cạnh đó, câu tạo khung nhôm nhỏ gọn không cầu kì giúp cho việc vận chuyển hay lắp đặt một cách dễ dàng.

Mầu khung nhôm cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn ý thích của mỗi người nhưng chủ yếu có 4 mầu cơ bản là : trắng sữa, đen, nâu và cuối cùng là mầu vân gỗ.

  • Về linh kiên nhựa

Linh kiện nhựa là các linh kiện được làm bằng nhựa dùng để ghép các phần của nhôm với nhau nhằm tạo thành khung của cửa. Nhựa của khung được sản xuất bằng nhựa PE hoặc PVC giúp cho linh kiện có tính bền đàn hồi chịu lực tốt và bền với thời gian.

  • Lưới chống muỗi

Lưới là một linh kiện không thể thiếu của cửa lưới chống muỗi, lưới được làm chủ yếu ba loại: lưới sợi thủy tinh, lưới inox và lưới bằng nhựa PVC. Đặc điểm chung của chúng đều có tính bền có tính chịu lực cao và bên cạnh đó chúng đều được cấu tạo từ các lỗ nhỏ ly ty nhằm ngăn chặn các loài côn trùng bên ngoài môi trường đối với không gian trong nhà.

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chất lượng được nghiêm cứu ra với mục địch chung là cải thiện đời sống người dân cho nên chúng rất an toàn với sức khỏe của con người.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830