Tin tức

Có nên lắp cửa lưới chống muỗi ở vị trí cửa sổ không?

16/10/2021

 

Nói đến tình hình hiện nay, với sự phát triển không ngừng của dịch bệnh có tên là Covid 19 thì các công cuộc bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng nên. Từ việc thể dục hay việc có chế độ ăn hợp lý ngày được quan tâm nhiều hơn. Nhưng trong số đó với tác động chính là không khi ô nhiễm từ môi trường thì việc ăn hay thể dục chỉ một phần nào đó phòng chống được căn bệnh đầy nguy hiểm này. Thế nên sao chúng ta không thử tìm phương pháp khác nhỉ. Không phải dùng tinh dầu dễ gây đau đầu, không phải trồng cây để lấy thoáng mát cũng không phải dùng công nghệ đắt đỏ để bảo vệ mà chỉ dùng một loại cửa nhỏ dễ sử dụng mà có thể bảo vệ chúng ta mọi lúc khi ở nhà. Sản phẩm tôi đang nói đến có thể các bạn biết cũng không biết nhưng sản phẩm này thực sự rất tốt. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt thể nào tôi xin phép giới thiệu qua dưới đây

  1. Cửa lưới chống muỗi là gì? Cấu tạo cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là loại sản phẩm được cấu tạo với tính chất đặc trưng là phòng chống các loại không khí có hại từ môi trường cũng như phòng chống các loại côn trung nguy hiểm. Với cấu tạo đặc biệt nhưng lại không mất đi sử thẩm mỹ cửa có thể biến mọi không gian phòng thành nhưng khu vực đấy thơ mộng, hay đơn giản là không gian thư giãn tốt mà lại rất tốt cho sức khỏe.

Cửa lưới là sản phẩm không có hại đến sức khỏe con người, với mẫu mã đa dạng cũng như kích thước biến đổi một cách dễ dàng. Cho nên, bạn có thể sử dụng cũng như lắp ở bất kì vị trí nào trong gia đình dù là những góc nhỏ nhất hay nhưng khu vực trên cao.

Cửa lưới chống muỗi thông thường có ba bộ phận chính:

  • Khung nhôm: là khung của cửa lưới được làm từ nhôm nguyên chất với chất lượng cao nhằm để không dễ bị uốn nhôm khi bị va đập mạnh hay mất mầu dù sản phẩm đã qua sử dụng 10 20 năm. Không chỉ thể khung cũng được làm khá mềm để có thể lắp ở mọi vị trí mà không bị cong nhôm.
  • Lưới: lưới rất đa dạng nhưng chủ yếu ba loại lưới chính là lưới inox, nhựa pVC và lưới sợi thủy tinh. Lưới với cấu tạo từ các mắt nhỏ giúp cho việc phòng chống côn trung một cách dễ dàng mà không cần phải mất công sức gì cả.
  • Linh kiện nhựa lắp ghép: là các linh kiện ghép các khung nhôm và lưới với nhau nhằm giúp khung và lưới không bị bung hay bị cong theo thời gian
  1. Có nên lắp cửa lưới chống muỗi ở vị trí cửa sổ không?

Vì cửa lưới được tạo ra mục đích chính là phòng chống côn trùng mà vị trí cửa sổ hay là nơi côn trùng bay vào cho nên lắp cửa lưới ở cửa sổ là điều rất cần thiết đối với mỗi nhà.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830